10 kênh video có số lượng người đăng ký nhiều nhất trên YouTube

0
10

PewDiePie vừa đạt mốc 100 triệu người đăng ký trên YouTube , trở thành trở thành kênh YouTube thứ ba đạt đến cột mốc này. Trước PewDiePie, T-Series là kênh đầu tiên đạt mốc 100 triệu người đăng ký hồi tháng 5. Sau T-Series là kênh YouTube Music.

Cột mốc đạt 100 triệu người đăng ký đến với PewDiePie, tên thật là Felix Kjellberg, khi anh đang làm lễ cưới với Marzia Bisognin, sau 8 năm bên nhau.

  PewDiePie kết hôn khi nào?

  PewDiePie đã kết hôn với Marzia Bisognin trong một buổi lễ riêng ở Luân Đôn vào thứ ba, 20/8 vừa qua. Họ đã đính hôn vào tháng 4/2018 khi Felix cầu hôn Marzia trong chuyến đi đến Yokohama ở Nhật Bản.

  Cặp đôi đang sống cùng nhau ở Brighton. Cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ là ở Ý cách đây 8 năm và Marzia đã xuất hiện trong một số video của Felix, và kênh riêng của cô có hơn 7,6 triệu người đăng ký.

  Cô quyết định kết thúc sự nghiệp YouTube vào năm ngoái để tập trung vào các dự án khác. Cô đã tải video tạm biệt lên kênh của mình vào tháng 10/2018.

  Những kênh YouTube có số lượng người subscribe cao nhất

  T-Series hiện vẫn là kênh âm nhạc có số lượng người subscribe (đăng ký) nhiều nhất trên YouTube, với hơn 109 triệu lượt đăng ký.

  Kênh T-Series được kết nối với Indian Music và đã có 13.700 video tải lên kênh, bao gồm các video âm nhạc từ các bài hát khác nhau, trong đó có nhiều bài hát là các bản phát hành hàng đầu của Bollywood.

  YouTube Music hiện đứng thứ hai với 107 triệu người đăng ký, nhưng nó chủ yếu được sử dụng để quảng bá các kênh và quảng bá những nhà sáng tạo nội dung khác.

  5-Crafts Crafts là kênh có số lượng người đăng ký nhiều thứ bảy trên YouTube, dù chỉ mới bắt đầu vào năm 2016.

  Sau đây là 10 kênh video YouTube có số lượng người đăng ký nhiều nhất:

  T-Series – 109 triệu

  YouTube Music – 107 triệu

  PewDiePie – 100 triệu

  YouTube Movies – 87 triệu

  YouTube Gaming – 83 triệu

  YouTube Sports – 75 triệu

  5-Minute Crafts – 60 triệu

  Cocomelon – Nursery Rhymes – 58 triệu

  Set India – 54 triệu

  Canal KonZilla – 51 triệu


  Theo Bảo Bình

  ICT News

Các bạn đang Xem bài viết “10 kênh video có số lượng người đăng ký nhiều nhất trên YouTube” trên báo Kinh Doanh được trích đăng từ “Báo Cafebiz”. Bạn có suy nghĩ gì về bài viết này? Hãy bấm LIKE hoặc SHARE để mọi người cùng đọc.