- Advertisement -

Xu hướng tóc mái trên chân mày nhất định nàng phải thử – Tưởng ‘ngố tàu’ ngờ đâu lại sành điệu không tưởng!

0 1Chẳng cần phải cắt hết cả mái tóc mới thay đổi diện mạo quá nhiều, đôi khi em cũng chỉ cần cắt mái thôi cũng đã thay đổi cả gương mặt. Thiệt là từ không để mái chuyển sang để mái ngang hay mái xéo, gương mặt em khác hẳn các chị ạ!

Xu hướng tóc mái trên chân mày nhất định nàng phải thử – Tưởng 'ngố tàu' ngờ đâu lại sành điệu không tưởng! - Ảnh 1

Nhiều nàng cắt tóc mái sẽ làm gương mặt trẻ ra đến cả chục tuổi nhưng ở một số gương mặt lại khiến nàng rất ngố nếu lỡ thợ cắt tóc có “quá tay”. Có điều là rần rần từ đầu năm tới giờ, xu hướng cắt mái ngang trên lông mày lại trở thành một xu hướng gây sốt, các sao từ Hàn sang Việt hay Âu Mỹ đều đứng ngồi không yên với kiểu tóc này cơ mà!
Khoan hãy vội lắc đầu, lè lưỡi mà hãy nhìn những minh chứng dưới đây để thấy ngay: kiểu mái siêu ngắn này tưởng ngố nhưng hóa ra lại đáng yêu, chất lừ hết biết!

Xu hướng tóc mái trên chân mày nhất định nàng phải thử – Tưởng 'ngố tàu' ngờ đâu lại sành điệu không tưởng! - Ảnh 2

Bỏ qua mái bằng hay mái thưa khi búi tóc cao đi, tóc mái ngang trên lông mày lại là một điểm nhấn thú vị cho nàng khi búi tóc cao đúng không! Mái tóc kiểu này lại cho nàng một gương mặt trẻ trung, ngộ nghĩnh và rất đáng yêu luôn ấy.

Xu hướng tóc mái trên chân mày nhất định nàng phải thử – Tưởng 'ngố tàu' ngờ đâu lại sành điệu không tưởng! - Ảnh 3

Sành điệu hơn, nàng tóc mỏng vẫn dư sức đua theo trào lưu này với mái ngang, đánh rối phần tóc dài thưa, nàng chẳng tốn công mấy trong mỗi ngày nhưng vẫn vô cùng “ngầu” với mái tóc này!

Xu hướng tóc mái trên chân mày nhất định nàng phải thử – Tưởng 'ngố tàu' ngờ đâu lại sành điệu không tưởng! - Ảnh 4

Dịu dàng hơn thì nghía qua mái tóc suôn dài thẳng mượt nhấn nhá bằng tóc mái “ngố tàu” vừa xinh yêu lại còn nữ tính. Chưa hết, nàng có thể tham khảo mái tóc của “Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo” tích cực lăng xê với mái tóc ngắn ngang vai không hề nhàm chán nè!

Xu hướng tóc mái trên chân mày nhất định nàng phải thử – Tưởng 'ngố tàu' ngờ đâu lại sành điệu không tưởng! - Ảnh 5

Học hỏi một cách xuất sắc hơn là Hiền Hồ với mái tóc đen ngắn ngang cằm chất lừ lừ đấy chị em hen!

Xu hướng tóc mái trên chân mày nhất định nàng phải thử – Tưởng 'ngố tàu' ngờ đâu lại sành điệu không tưởng! - Ảnh 6

Đây chính xác là một kiểu biến tấu vô cùng thành công của phong cách retro, tuy mang hơi hướng cổ điển nhưng em phải thừa nhận với các chị là kiểu tóc này vẫn đảm bảo được sự hiện đại vô cùng đáng yêu của ai dám thử biến hóa mái tóc này!

Xu hướng tóc mái trên chân mày nhất định nàng phải thử – Tưởng 'ngố tàu' ngờ đâu lại sành điệu không tưởng! - Ảnh 7

Nếu tóc ngang khiến nàng ‘hack tuổi’ thành công với diện mạo ngộ nghĩnh tươi mới thì mái ngang ngắn trên lông mày với suối tóc suôn dài thì lại khiến các cô gái dịu dàng với phong cách cổ điển đặc biệt gợi cảm luôn nè!

Xu hướng tóc mái trên chân mày nhất định nàng phải thử – Tưởng 'ngố tàu' ngờ đâu lại sành điệu không tưởng! - Ảnh 8

À, nàng đừng quên chăm chút cho hàng lông mày của mình ngay hàng thẳng lối một tí nhé. Bởi kiểu tóc mái này sẽ khoe ra hàng lông mày chuẩn mực của chị em chúng ta mà!

Xu hướng tóc mái trên chân mày nhất định nàng phải thử – Tưởng 'ngố tàu' ngờ đâu lại sành điệu không tưởng! - Ảnh 9

Xu hướng tóc mái trên chân mày nhất định nàng phải thử – Tưởng 'ngố tàu' ngờ đâu lại sành điệu không tưởng! - Ảnh 10

Nàng sở hữu một gương mặt nhỏ nhắn, mềm mại thì đừng ngại ngần đổi mới mình với phong cách độc đáo lạ mắt này nhé! Cứ yên tâm là một khi đã hợp thì xét về độ phá cách, cá tính và đáng yêu thì tóc mái mini khiến cho các loại tóc mái truyền thống khó lòng bì kịp.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...